THƯ CẢM ƠN

14/06/2024
  -  
0 lượt xem
Chia sẻ bài viết

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Công nghệ Filterfine Việt Nam, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý đại biểu, Quý khách hàng đã tham dự buổi hội thảo “GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM-VẮC XINcủa chúng tôi vào ngày 12/06/2024 vừa qua tại Lagoon Complex. Sự hiện diện của Quý đại biểu, Quý khách hàng chính là vinh dự to lớn của công ty chúng tôi!

Trong thời gian diễn ra hội thảo, Filterfine đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách hàng các sản phẩm của Lighthouse, Entegris, Vaisala, Levitronix. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Filterfine luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi vô cùng hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách hàng cho những sản phẩm/ dịch vụ tiếp theo. Mong rằng mối quan hệ giữa công ty chúng tôi và Quý khách hàng sẽ phát triển lên một tầm cao mới !

Một lần nữa, Filterfine trân trọng cảm ơn Quý đại biểu , Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu tới với buổi hội thảo của chúng tôi! Tuy Ban tổ chức đã cố gắng hết sức song không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ Quý đại biểu , Quý khách hàng. Xin chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng!