Đang thực hiện
Banner
HN: 0986 592 820 HCM: 0961 152 844

TẤM LỌC BAO GỒM BỘT ZEOLITE ĐỂ LOẠI TCA VÀ TBA

Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:
  • Thông tin sản phẩm:
Đặc điểm
Tấm lọc độ sâu FIBRAFIX® TX-R lọc hiệu quả và đồng thời
Phương pháp nhẹ nhàng và chọn lọc để loại bỏ các phân tử TCA (2, 4, 6-trichloroanisole) và TBA (2, 4, 6-tribromoanisole) khỏi rượu và các loại đồ uống khác. Trái với các phương pháp loại bỏ TCA khác, tấm TX-R không làm hỏng hương liệu hoặc hương vị ban đầu. Các tấm lọc FIBRAFIX® TX-R chứa zeolite, một hợp chất vô cơ. Tất cả các nguyên liệu là loại thực phẩm và được FDA chấp thuận. Các tấm lọc FIBRAFIX® TX-R được OIV thừa nhận.
TCA và TBA trong đồ uống
TCA (2, 4, 6-trichloroanisole) và TBA (2, 4, 6-tribromoanisole) là một vấn đề nghiêm trọng cho ngành công nghiệp rượu vang và đồ uống. TCA và TBA có thể được tìm thấy trong nút chai, thùng gỗ sồi, bể chứa và các thiết bị khác. Những phân tử này chịu trách nhiệm cho mùi ẩm mốc mà mọi người có thể phát hiện trong rượu ở mức thấp tới 5 phần nghìn tỷ. Đáng ngạc nhiên, thậm chí ở mức xấp xỉ một phần nghìn tỷ, nó có thể ảnh hưởng đến hương vị rượu vang .
Các phương pháp trước đây đã được phát triển để cố gắng điều trị nhiễm độc TCA rượu vang, nhưng họ đã được chứng minh là ít hơn lý tưởng. Các phương pháp xử lý polyetylen rất tốn kém, tốn thời gian và làm giảm hoặc loại bỏ các mùi thơm phức tạp tạo cho rượu vang một hương vị đậm đà . Các phương pháp sử dụng việc bổ sung các sản phẩm sữa đôi khi được sử dụng, nhưng chúng cũng làm giảm mùi thơm và hương vị và có thể dẫn đến rượu chứa các chất gây dị ứng còn sót lại. 
Đường link tham khảo :
https://www.filtrox.com/wp-content/uploads/2018/07/FIBRAFIX-TX-R_03_2017_E.pdf

 
 
 
 
Design by Web123.vn™