Đang thực hiện
Banner
HN: 0986 592 820 HCM: 0961 152 844

Bộ lọc GPM EPM PPM Polypropylene Membrane Capsule

Tình trạng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:
  • Thông tin sản phẩm:
Bộ lọc GPM EPM PPM Polypropylene Membrane Capsule
Housing: Polypropylene
Phương pháp lọc: Polypropylene Membrane
Cốt lõi: Polypropylene
Lồng đỡ ngoài bằng: Polypropylene
Phương pháp hàn kín
Các tham số vận hành tối đa
Áp suất hoạt động của chất lỏng 80 psi (5,5 bar) ở 20 ° C (68 ° F)
Áp lực hoạt động 60 psi (4.1 bar) tại 20 ° C (68 ° F)
Nhiệt độ hoạt động 43 ° C (110 ° F) ở 30 psi - (2,1 bar) trong nước
Áp suất chênh áp tới 50 psid (3,4 bard) ở 20 ° C (68 ° F)
Áp suất chênh lệch ngược 40 psid (2,7 sét) ở 20 ° C (68 ° F)
Áp suất thay đổi được đề xuất 35 psid (2.4 bard)

Các dòng sản phẩm tương ứng cho tùng ứng dụng lọc:
  • GPM Capsule Filters
GPM Capsule Filters được sản xuất với màng polypropylene. Chúng được thiết kế để sử dụng trong lọc các chất lỏng không lỏng, để lọc các chất khí và như tháo bộ lọc. Màng lọc màng mặt nạ, thiết kế lõi lọc, pleat cấu hình và mật độ đóng gói nệm đã được tối ưu hóa. Các ứng dụng cho bộ lọcGPM Capsule Filters bao gồm lọc cuối cùng dung môi và rượu, lọc cuối cùng của khí nén và khí xử lý, và lọc lọc bể để ngăn ngừa các chất gây ô nhiễm từ việc tiếp cận các thành phần quan trọng trong khi lưu trữ.
  • PPM Capsule Filters 
PPM Capsule Filters được sản xuất theo nhu cầu của ngành công nghiệp dược phẩm. Được làm bằng hydrophobic có màng polypropylene, PPM Capsule Filters được thiết kế để sử dụng trong việc lọc các dung dịch không lỏng và như khí nén và lọc lọc. PPM Capsule Filters thiết kế lõi lọc, pleat cấu hình và mật độ đóng gói nệm đã được tối ưu hóa để cung cấp cuộc sống gia tăng dẫn đến chi phí điều hành lọc thấp hơn.Các ứng dụng cụ thể cho bộ lọc PPM Capsule Filters bao gồm lọc cuối cùng dung môi và rượu, lọc cuối cùng của khí nén vàxử lý khí, lọc không khí vô trùng để ngăn ngừa các chất gây ô nhiễm từ việc tiếp cận các thành phần quan trọng trong bể.
 
  • EPM Capsule Filters
EPM Capsule Filters loại điện tử được làm bằng vật liệu đặc biệt được lựa chọn cho khả năng tương thích với hóa chất và dung môi. EPM Capsule Filters được sử dụng khi hiệu suất lọc cao là rất quan trọng đối vớ sản lượng tối ưu. Được làm bằng polypropylene, bộ lọc được thiết kế để sử dụng với chất lỏng không chứa nước chất lỏng, và khí xử lý. EPM Capsule Filters thiết kế lõi lọc, pleat cấu hình và mật độ bao bì gấp lại được tất cả các tối ưu hóa để cung cấp cuộc sống gia tăng.
 
 
 
Design by Web123.vn™