Đang thực hiện
Banner
HN: 0986 592 820 HCM: 0961 152 844

Bộ lọc Disc Filters and Holders

Tình trạng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:
  • Thông tin sản phẩm:
Bộ lọc Disc Filters and Holders
Bộ lọc Disc Filters được sản xuất theo tiêu chuẩn ngành cao nhất và đóng gói trong một phòng sạch sẽ được xếp hạng phù hợp. Bộ lọc Disc Filters có sẵn các kích thước đường kính 13 mm đến 142 mm. Các ứng dụng bao gồm dược phẩm, công nghiệp hóa chất, dung môi, nước và khí xử lý. Bộ lọc đĩa cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng lọc nhỏ. Bộ lọc Disc Filters có thể được sử dụng với Disc Holders CSH-47 để xác nhận, lấy mẫu, quy mô quá trình, và venting.
Bộ lọc Disc Holders
CSH 47 mm 316L làm bằng thép không gỉ giữ không có lỗ thông hơi hoặc cổng. Chúng được cung cấp hoàn thành với một kẹp trên van lắp xoắn cho phép loại bỏ hoàn toàn và làm sạch của tất cả các thành phần. Vệ sinh van thông hơi tạo điều kiện cho thông gió, thoát nước, lấy mẫu, và tính toàn vẹn kiểm tra và đóng kẹp đơn giản cho phép tháo gỡ dễ dàn và disc thay đổi ra ngoài. CSH được đánh bóng bằng điện cho tối đa chống ăn mòn và khả năng làm sạch cao. Lối vào và đầu ra là 3/4 "mặt bích vệ sinh và ống thoát khí là mặt bích vệ sinh 1/2".
  
O-ring và miếng đệm là silicone
Ổ cắm CHP 47 mm Polypropylene được thiết kế để cung cấp cho bạn một lựa chọn kinh tế khi lấy mẫu và đánh giá cao. Tiêu chuẩn với EP O-ring và ¼ inch MNPT kết nối đầu vào và đầu ra. Kết hợp dễ dàng chỉ cần chèn đĩa 47 mm và ren hai phần thân cùng với nhau.


 
 
 
 
 
Design by Web123.vn™